Giới Thiệu

Răng toàn sứ Zirconia
Giới thiệu

Dịch vụ Nha khoa Iris Dental

Chúng tôi là một nhóm các nha sĩ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm với các xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành nha khoa.

Chúng tôi được biết đến với các phương pháp điều trị nha khoa không đau và giá cả phải chăng nhất mà khách hàng của chúng tôi đã yêu thích trong nhiều năm.

Về chúng tôi

ĐỘI NGŨ NHA SĨ TẠI IRIS DENTAL

Dr. Bùi Hồng Hiệp

Dr. Bùi Hồng Hiệp

Dr. Vũ Lê Tuyết Ngân

Giá Trị

Các giá trị cốt lõi của chúng tôi

01.

Tận tâm

Chúng tôi mong muốn thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân cũng như đồng nghiệp bằng cách lắng nghe chăm chú và đặt mình vào vị trí của mọi người.

02.

Cải tiến

Chúng tôi muốn tiếp tục thích nghi với các tình huống khác nhau, với mong muốn học hỏi và phấn đấu để trở nên tốt hơn. Học hỏi các xu hướng và công nghệ mới trong ngành.

03.

Tôn trọng

Tôn trọng mọi người chúng ta gặp và đối xử với họ như cách chúng ta muốn được đối xử. Cho dù đó là đồng nghiệp hay bệnh nhân, sự hiểu biết và tôn trọng đều quan trọng.

04.

Can đảm

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi. Vì vậy, điều quan trọng là phải có can đảm để làm điều đúng khi biết rằng điều đó là tốt hơn cho người phía trước.

Nụ Cười Iris Dental

Cảm Nhận Của Khách Hàng

"Sẽ luôn tin yêu dịch vụ ở đây, vì rất hài lòng, chăm sóc khách hàng tận tình, làm việc tận tâm,dịch vụ tốt lại hiệu quả an toàn về sau".
Trần Hà Quỳnh Anh
Diễn viên
Thích nhất là làm đã đẹp mà còn chăm sóc tốt, răng mình lúc nào cũng trắng sáng".
Nhật Minh
HLV Yoga
"Từ ngày thẩm mỹ răng sứ xong, mình thấy đẹp nên cứ hay cười, chắc vì thế nên ai cũng khen mình trẻ ra tới vài tuổi".
Huyền Trang
Chủ shop mỹ phẩm online
Hotline

0932 078 186

166 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Nhận Tư Vấn Chuyên Sâu